• Bennett Snow posted an update 4 months ago

  1. Kem tẩy lông bơ Cleo có hiệu suất cao trong triệt lông?

  Để thải trừ những sợi lông khinh ghét, Cleo sử dụng 3 thành phần là Calcium Hydroxide, Potasium Hydroxide & Thiglycolic acid.

  Có thể fan không biết, các sợi lông đc làm từ các sợi protein mang tên gọi là keratin. Keratin được liên kết chéo bởi những liên kết cộng hóa trị và các liên kết hydro yếu hơn.

  Calcium Hydroxide, Potasium Hydroxide và Thiglycolic acid sẽ phá vỡ các liên kết keratin bằng cách mở các sợi keratin để thioglycolate xâm nhập vào. Các bazơ cũng sa thải những proton trên nhóm thiollycolate. Một khi proton rời khỏi, nguyên tử lưu huỳnh đc tự do tấn công các liên kết của keratin, làm phá vỡ liên kết chất sừng ở những sợi lông khiến chúng phân rã và đứt gãy. Từ đó, bạn dễ làm loại trừ các sợi lông thù ghét.

  Mặc dù có năng lực chuyên môn làm sạch sẽ lông tốt, nhưng chúng gây ra mùi hắc, không dễ chịu đặc trưng của các dòng kem tẩy lông.

  2. Thành phần and tác dụng kem tẩy lông Cleo Avocado

  Trước khi người sử dụng bất kỳ loại kem bôi nào trên làn da, người cần phải biết trong lọ kem của người tiêu cần sử dụng chứa gì (thành phần) & chúng sẽ hoạt động như như vậy nào.

  3 dòng tẩy lông nhìn chung sử dụng phần tử khá giống nhau, chỉ khác về tỉ lệ thành phần.

  Ngoài 3 thành phần vừa kể trên, trong công thức dòng sản phẩm, ta thấy kha khá nhiều hoạt chất tốt:

  Chiết xuất bơ tươi: Với hàm lượng giàu vitamin A, chiết xuất có năng lực làm mát, vứt bỏ lớp sừng già. Đồng thời, vitamin E có trong bơ còn giúp giữ ẩm, ngăn ngừa sự phân hủy collagen dưới da, làm chậm chu trình oxy hóa. Ngoài ra, vitamin E còn biết đến về bản lĩnh dưỡng da mịn màng, trắng sáng.

  Tinh dầu Jojoba: Giúp cam kết da khỏi kích ứng & dưỡng ẩm, cải thiện sắc tố da, ngăn ngừa lão hóa.

  Glycerin: Tăng cường dưỡng ẩm cho da, mang lại làn da mịn màng, mềm mại sau khi tẩy lông.

  Sản phẩm có ích lợi:

  Giúp tẩy sạch vi ô lông.

  Làm nang lông trở nên mềm yếu, nhạt màu sau khi mọc lại.

  Không gây đau rát da.

  Dưỡng ẩm cho da.

  Có tác dụng dưỡng da trắng sáng, mịn màng.

  Dùng để tẩy vi ô lông da tay, chân, dưới cánh tay, da gần vùng bikini.

  3. Thiết kế, texture

  a. Cleo Avocado Hair Removal Cream

  Cleo Avocado Hair Removal Cream

  Dòng giành cho da thường có vỏ hộp bằng nhựa, dạng tuýp, màu xanh dương. Mặt trước có hình quả bơ và đôi cánh thiên thần cùng trái tim. Mặt sau là thành phần công thức. Sản phẩm có dạng nắp bật cứng cáp, màu xám nhạt.

  Dòng giành riêng cho da nhạy cảm có kiểu dáng thiết kế tương tự, chỉ khác về Color và hình ảnh in trên mặt trước. Em này còn có màu hồng nữ tính & in hình tai nghe ở mặt trước tuýp.

  Về kết cấu, củ sản phẩm có texture dạng kem, white color đục, mùi hắc nồng khó chịu.

  Kem tẩy lông mua ở đâu

  Kem tẩy lông giá bao nhiêu