• Xu Cote posted an update 2 months ago

  Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? hay điều kiện đi Nhật như như thế nào? xuất khẩu lao đông Nhật Bản cần những gì…Luôn là vấn đề nhận đc sự quan tâm đặc biệt của lao động Việt khi có dự định đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Nếu fan cũng đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi điều kiện đi xklđ Nhật Bản thì hãy đọc thêm ngay nội dung nội dung nội dung bài viết dưới đây nhé!

  Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong 3 thị trường việc làm “hot” của lao động Việt Nam. Chỉ tính riêng năm 2018, cả nước đã có 68.737 người sang Nhật thao tác buôn bán tại các cơ sở cây sản xuất của Nhật Bản. Hiện tổng số lao động Việt sinh sống & thao tác làm việc tại Nhật đã lên tới con số hơn 100.000 người. Lý do chính mà nhiều lao động Việt lựa tìm thị trường Nhật Bản chính là: mức lương cao, ổn định; môi trường thao tác làm việc tân tiến; cơ chế cho những người lao động tốt.

  Tuy nhiên, để sở hữu thể đi Nhật công tác, người lao động cần phải phân phối đc toàn bộ các điều kiện đi thực tập sinh Nhật Bản mà nhà tuyển dụng Nhật Bản yêu cầu.

  Dưới đây là 10 điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản cập nhật MỚI NHẤT 2020 – người lao động nên biết:

  1. Điều kiện đi xuất khẩu Nhật về độ tuổi

  Thông thường, điều kiện đi xklđ Nhật Bản về ở tuổi là từ đủ 18 – 35 tuổi. Ngoại trừ một số trong những trong những đơn hàng hợp đồng 1 năm lấy đến trong tuổi 40 hay một trong các đơn hàng khác hoàn toàn nhất khác. Tùy ando từng đơn hàng, nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ nhu yếu lấy ở tuổi khác lạ.

  2. Điều kiện về trình độ văn hóa truyền thống & chuyên môn

  Để đủ điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản ngành nghề lao động phổ thông, người lao động tối thiểu phải TỐT NGHIỆP CẤP II trở lên.

  Năm 2020, ngày dần nhiều cử nhân quyết định lựa tìm con đường đi xuất khẩu lao động Nhật

  3. lao động thủ đô kiện đi Nhật về ngoại hình

  – Đối với Nam: Cao 1m60 trở lên, nặng 50 kg trở lên

  – Đối với Nữ: Cao 1m48 trở lên, nặng 40 kg trở lên

  Nhiều ngành nghề rất coi trọng điều kiện về ngoại hình của những người lao động. Các chủ xí nghiệp, nghiệp đoàn tại Nhật Bản thường phỏng vấn trực tiếp người lao động để tuyển chọn những ứng viên. Có các đơn hàng yêu cầu nhích cao hơn hoặc có thể giảm tiêu chuẩn về chiều cao 1-2 cm cho những người lao động.

  – Yêu cầu ngoại hình phẳng phiu, không sự thật gầy hay quá mập

  4. Điều kiện sức đề kháng để đi Nhật

  Bất kỳ lao động nào trước khi tới Nhật Bản thao tác đều phải bảo đảm yêu cầu về sức mạnh and có giấy chứng nhận đủ điều kiện sức đề kháng đi làm việc việc ở quốc tế từ cơ quan y tế của Việt Nam. Những lao động bị mắc những bệnh như lao phổi, tim, viêm gan B, mù màu, ….đều không đủ điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản.