• Callesen Ashworth posted an update 2 months, 2 weeks ago

  1. Các phương pháp triệt lông hiện nay.

  Để khử bỏ các sợi lông đáng ghét ra khỏi cơ thể bạn có thể sử dụng bằng cách đơn giản như nhổ bằng nhíp hoặc cạo…Tuy nhiên những cách này thường có rất nhiều khuyết điểm như gây đau, làm cho sợi lông cứng, to, tệ hơn còn làm tổn thương da. Hơn nữa, khi nhổ và cạo thì lông của bạn mọc lại cũng rất nhanh và dày hơn.

  Wax lông là một phương pháp thủ công sử dụng dạng sáp ấm bôi lên vùng lông và giật chúng theo hướng ngược lại của sợi lông mọc. Sau khi khử bỏ chúng, mọi người sẽ được bôi một lớp mỡ (mỡ trăn) để ngăn sự mọc lại của lông và tránh tổn thương vùng da vừa wax.

  Phương pháp này làm giảm quá trình phát triển của lông do nó tác động lên lỗ chân lông với số lượng lớn. Vì thế, các bạn có thể thấy lông sẽ mọc giảm đi theo thời gian. Thời gian để lông mọc lại có thể lên đến 4 tuần. Hơn nữa giá thành của phương pháp này cũng rẻ.

  Tuy nhiên, phương pháp này lại rất nhiều nhược điểm đó là nó quá đau và có thể làm tổn thương da trên diện rộng.

  Sử dụng sản phẩm tẩy lông. Đây là một phương pháp được nhiều người ưa chuộng vì giá thành rẻ, dễ thực hiện và không gây đau đớn. sản phẩm tẩy lông hoạt động bằng cách sử dụng hóa chất pH cao để hòa tan và loại bỏ lông trên bề mặt da. Vì vậy ai có thể nhẹ nhàng khử bỏ chúng một cách rất Hiệu Quả.

  Tuy nhiên phương pháp này vẫn còn có những nhược điểm vì chúng chỉ loại bỏ được lớp lông trên bề mặt và không tiêu diệt được nang lông ở dưới da nên nó sẽ mọc lại. Nếu các bạn chọn được khử sản phẩm tẩy lông nào tốt và hợp với bạn, lớp lông của ai sẽ mọc thưa hơn và thời gian mọc lại sẽ dài hơn, có thể lên đến hơn 3 tuần.

  Triệt lông bằng laser là phương pháp phổ biến nhất ở Việt Nam và hầu hết các nước khác trên thế giới. Đây là phương pháp để triệt lông rất Hiệu Quả và không gây đau đớn cho bạn. Bằng việc sử dụng ánh sáng để đốt cháy nang lông và ngăn ngừa chúng mọc lại, phương pháp này phù hợp cho toàn bộ cơ thể, kể cả các vùng nhạy cảm như vùng mặt.

  Nhiều thẩm mỹ viện hoặc các spa vẫn thường quảng cáo rằng trung tâm của họ có thể triệt lông vĩnh viễn cho mọi người. Nhưng mình có thể khẳng định với ai rằng, nếu trung tâm đấy triệt lông cho các bạn bằng ánh sáng thì chắc chắn lông của các bạn không thể biến mất vĩnh viễn được mà nó sẽ mọc lại sau một thời gian.

  Ánh sáng laser chỉ đi theo đường thẳng mà các sợi lông có thể mọc thẳng, mọc nghiêng, thậm chí là một gốc có thể mọc đến 2,3 sợi lông. Vì thế ánh sáng không thể chiếu đến tận sâu để tiêu diệt được.

  ai phải sẽ phải mất tối thiểu từ 7-10 lần chiếu ánh sáng theo các chu kỳ mọc của lông để có thể đốt cháy được hầu hết nang lông. Tuy nhiên không thể phủ nhận được Hiệu Quả triệt lông của phương pháp này. Các sợi lông của mọi người sẽ mọc lại nhưng rất mỏng và thưa. Lỗ chân lông cũng nhỏ đi rất nhiều.

  Với nhiều người có cơ địa ít lông, chu kỳ mọc lại lông có thể còn kéo dài hơn nữa. Lưu ý khi lựa chọn các spa để tẩy lông, bạn nên chọn các trung tâm có bảo hành để được lợi khi muốn làm lại.

  kem tẩy lông an toàn