• Rooney Casey posted an update 2 months ago

  Đá muối hạt Himalaya được khai thác tại mỏ muối Khewa, Pakistan. Đá muối có màu hồng hoặc đỏ. Đá muối bột được kết cấu từ 84 khoáng chất & vi lượng khác nhau. Đặc biệt muối Himalaya còn sinh tồn khả năng củ sản sinh ion âm lọc sạch không khí, lấy đi những ion bất lợi cho sự khỏe mạnh.

  Phòng xông hơi đá muối bột được dựng từ những khung gỗ. Phía trong vách, trần & sàn được gắn các tấm khối đá muối Himalaya. Những tấm đá muối hạt này đc để cho nóng lên bằng khối hệ thống sưởi hồng ngoại phía sau.

  Thiết kế phòng xông hơi đá muối hạt có tính năng gì?

  Theo nghiên cứu của những chuyên gia chuyên nghành xông hơi cho biết, phương án xông hơi đá muối có tiện ích tốt hơn ít nhiều lần so với nhữngh làm xông hơi ướt & xông hơi khô truyền thống cuội nguồn cuội nguồn.

  – Thứ nhất: Đá muối Himalaya có năng lực chuyên môn cân bằng sinh học thể chất cao

  Do đó lấy lại hiệu suất cao cao trên hẳn so với những nhữngh làm xông hơi thông thường. Nó kì diệu tốt đối với các đối tượng phải thao tác lâu trong một thư thế; dân công sở, phụ nữ sau sinh hay người già….với năng lực thải độc tố qua da cao, giúp da khỏe đẹp, căng tràn sức sống hơn.

  – Thứ hai: Trẻ hóa cơ thể, kéo dãn dài tuổi thanh khô xuân

  Như một liều thuốc tiên dược, xông hơi đá muối là một phương án điều trị trẻ hóa mà bất kỳ phụ nữ nào mơ ước. Bởi nó có lợi ích tăng nội tiết tố nữ nhích cao hơn; điều này còn sống sót tác dụng kì diệu với chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh; đây được xem như là chiêu bài hữu hiệu giúp kéo dãn dài tuổi tkhô hanh xuân, lấy lại sự tươi trẻ, thỏa sức tự tin cho người xông.

  – Thứ ba: Chữa bệnh hiệu quả

  Xông hơi đc biết đến là thủ tục điều trị và bổ trợ điều trị nhiều lợi bệnh mãn tính hiệu suất cao như: viêm xoang, đau khớp, giải cảm, dị ứng… hay các bệnh về da như mụn trứng cá thì phòng xông đá muối hạt bên cạnh việc bổ trợ điều trị đc các chứng bệnh đó còn rất có ích đối với những người bị bệnh vảy nến, da bị mụn hay da khô nứt nẻ…

  Thiết kế phòng xông hơi đá muối